Trung tâm Lữ hành Khách sạn Dầu khí PTSC (PETRO TRAVEL)

Lời đầu tiên, Petro Travel xin gửi lời chào thân ái đến Quý khách hàng và Quý đối tác. Kính chúc Quý khách hàng và Quý đối tác luôn dồi dào sức khỏe và thành đạt. Được thành lập từ nhiều năm trở lại đây với hoạt động kinh doanh Du lịch trong nước, năm 2014 chính thức được cấp Giấy phép kinh doanh Lữ hành Quốc tế, Petro Travel đã không ngừng lớn mạnh để ngày một nâng cao chất lượng dịch vụ và xây dựng nhiều chương trình Du lịch đặc sắc, mới lạ để phục vụ Quý khách hàng. Petro Travel hoạt động với nhiều lĩnh vực đa dạng như: Tổ chức các Chương trình Du lịch Trong nước và Quốc tế, tổ chức các sự kiện Golf – Teambuilding – Gala Dinner – DL MICE,vv.

Với phương châm “Chất lượng xây dựng thương hiệu” cùng chính sách đa dạng hóa sản phẩm và bảo đảm thực hiện đúng những cam kết của mình, tạo cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối, Petro Travel đã định vị trong lòng đối tác và khách hàng là thương hiệu uy tín về chất lượng và phong cách phục vụ chuyên nghiệp.

Petro Travel luôn phấn đấu để giữ được vị trí quan trọng trong lòng khách hàng và là một trong những công ty Du lịch đầu tư bền vững về quy mô, chất lượng và uy tín. Với các nguồn lực dồi dào, tài chính vững mạnh, kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực dịch vụ Du lịch, mối quan hệ bền vững với các Đối tác dịch vụ lớn, đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo và chuyên nghiệp, Petro Travel luôn ra sức làm việc hết mình để mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm du lịch giá trị nhất.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: 

PETRO TRAVEL

Địa chỉ        : Tầng 12 tòa nhà Petro Hotel, số 09-11 Hoàng Diệu, phường 1, thành phố Vũng Tàu. 

Điện thoại   : 0254.3588.588 

Hotline        : 0902 686 986 (Ms. Thy)

Email          : plh@ptsc.com.vn

Website       : www.petrohotel.com.vn

 Các tin khác